Cắt 3D 5 trục

Để đối phó với các vấn đề khí hậu toàn cầu và giảm phát thải khí nhà kính, thân ô tô nhẹ đã trở thành xu hướng phát triển chung trong tương lai. Dữ liệu thực nghiệm cho thấy cứ giảm 30% trọng lượng xe thì lượng khí thải carbon dioxide giảm 20%. So với ô tô sử dụng nhiên liệu thông thường, ô tô trọng lượng nhẹ thải ra ít khí thải hơn cho cùng một quãng đường. Việc áp dụng công nghệ tạo hình nóng là yếu tố then chốt để thúc đẩy sự phát triển của ô tô nhẹ. Về mặt này, công nghệ cắt 3D 5 trục của HSG có thể giúp khách hàng thực hiện hiệu quả các quy trình tạo hình ô tô và gia công các chi tiết 3D có bề mặt cong phức tạp. HSG sử dụng đầu cắt liên kết năm trục LA5, có thể xoay N*360° và xoay ±135°, dễ dàng quay từ mặt phẳng này sang mặt phẳng khác. Ngoài ra, máy cắt 3D 5 trục của HSG được trang bị hệ thống laser FANUC, có thể cung cấp cho người dùng các giải pháp gia công ống có hình dạng đặc biệt và đảm bảo chất lượng cắt các chi tiết.

Tự động hóa

Với sự cải tiến không ngừng của khoa học và công nghệ, công nghệ tự động hóa đã trở thành xu hướng hàng đầu của sản xuất công nghiệp. Việt Vũ khẳng định cung cấp các giải pháp tự động hóa mục tiêu để giúp khách hàng hiện thực hóa các nhà máy thông minh trên khắp thế giới. Thiết bị tự động có thể giúp khách hàng đạt được quy trình gia công kim loại hiệu quả và thuận tiện một cách hiệu quả. Là thiết bị tự động của HSG, ALG và ARW cung cấp các giải pháp tự động hóa khác nhau cho khách hàng trên khắp thế giới. ALG là hệ thống bốc xếp tự động của HSG, có thể thực hiện bốc xếp tự động và vận hành kỹ thuật số nguyên liệu thô, tiết kiệm hơn nữa thời gian xử lý kim loại và đảm bảo xử lý an toàn. ARW của HSG là hệ thống tháp vật liệu tự động cung cấp cho người dùng các giải pháp lưu trữ bảng khoa học và nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian ba chiều và mang lại sự thuận tiện cho sản xuất, để đưa vào xử lý tự động. Sản xuất tự động có thể cải thiện hiệu quả hiệu quả làm việc của gia công kim loại, tiết kiệm chi phí lao động và ngăn ngừa các lỗi thủ công. HSG có thể tùy chỉnh các giải pháp tự động hóa cho khách hàng để giải quyết các vấn đề của họ.

Cắt ống nặng

Sự phát triển nhanh chóng của sản xuất công nghiệp đã mang lại nhu cầu cao về nguyên liệu thô. Trong các ngành công nghiệp quy mô lớn, nhu cầu về ống kim loại nặng rất lớn. Ống kim loại nặng được sử dụng rộng rãi trong máy móc hạng nặng, xây dựng kết cấu thép, xây dựng công trình, sản xuất máy móc, kỹ thuật cầu đường và các ngành công nghiệp khác. Với nhu cầu ngày càng tăng, việc xử lý các ống kim loại nặng cũng phải đối mặt với những thách thức mới. Làm thế nào để cải thiện hiệu quả xử lý và sự tiện lợi của ống nặng đã trở thành một điểm nóng trong sản xuất công nghiệp. Việt Vũ cũng cung cấp các giải pháp chất lượng cho khách hàng có nhu cầu cắt ống nặng. Máy cắt ống laser hạng nặng dòng TX có thể đạt được đường kính 500mm, trọng lượng 1500kg, và chiều dài cắt ống hạng nặng 12m. Nó không chỉ có thể cắt đường ống mà còn có thể cắt bất kỳ hoa văn nào trên đường ống, thậm chí cắt các rãnh 0-45°. Máy cắt ống laser hạng nặng dòng TX sử dụng cấu trúc mâm cặp đôi 3+1, con dao cuối cùng có thể cắt đồ họa, để đạt được khả năng cắt vật liệu lưới ống và tiết kiệm chi phí vật liệu. Được trang bị cơ chế bốc dỡ tự động, dễ dàng thực hiện việc bốc dỡ tự động ống nặng, tiết kiệm sức lao động. Ngoài ra, máy cắt ống laser hạng nặng dòng TX còn hỗ trợ gia công thép kênh, thép Góc, dầm chữ H và các cấu hình khác. 

Cắt tấm dày

Là một vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, các tấm kim loại dày trước đây thường gặp phải hai vấn đề lớn: khó gia công và công nghệ gia công không hoàn hảo. Phương pháp xử lý truyền thống có thể gây ra xiên cắt tấm và lãng phí vật liệu. Tấm đã qua xử lý có thể phải trải qua quy trình xử lý thủ công thứ cấp mới có thể sử dụng được. Không chỉ tăng thời gian xử lý mà còn tăng chi phí xử lý thủ công. Đối với gia công kim loại tấm dày, Việt Vũ cung cấp giải pháp cắt laser tấm kim loại dày. Dòng máy cắt laser công suất cao GX Pro của HSG, được trang bị tối đa công suất laser 40kW để đạt được đường cắt thép không gỉ 300mm. GX Pro với hệ thống CNC bus Alpha T và đầu cắt sê-ri P mang lại khả năng cắt dễ dàng, ổn định, và trải nghiệm cắt hiệu quả cho người dùng, với cơ sở dữ liệu cắt tấm dày toàn diện. HSG có kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ cắt tôn dày và Việt Vũ sẵn sàng tích cực giải quyết các vấn đề về cắt tôn dày cho khách hàng.

Cắt vát

Trong quá trình đóng tàu, xây dựng kết cấu thép, máy móc hạng nặng và sản xuất và chế tạo khác, việc gia công vát tấm thép dày luôn là một quá trình thiết yếu, cần được gia công và lắp ráp thành một rãnh hình dạng hình học nhất định tại các bộ phận hàn để đảm bảo mối hàn chắc chắn. HSG đã chứng minh công nghệ cắt vát đạt được nhiều kiểu cắt rãnh. Công nghệ cắt vát của HSG có thể đạt được các hình dạng K, Y, X, V và các kiểu cắt rãnh khác, đáp ứng các nhu cầu cắt khác nhau của người dùng. Công nghệ cắt vát tinh tế có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng để người dùng có thể đạt được mục đích cắt dễ dàng và làm cho việc cắt vát không còn là vấn đề nữa.

[contact-form-7 id=”5899″]