Cắt laser kim loại tấm

Một số dịch vụ cắt laser tại Việt Vũ phổ biến trên thị trường:

  • Gia công cắt Laser inox, thép theo yêu cầu
  • Cắt Laser mặt bích thép theo yêu cầu
  • Cắt laser bản mã thép theo yêu cầu
  • Cắt Laser kim loại theo yêu cầu
  • Cắt CNC Laser kim loại trang trí theo yêu cầu
  • Cắt CNC Laser trang trí mĩ thuật theo yêu cầu
  • Gia công cắt laser chi tiết máy theo yêu cầu
  • Cắt laser biển quảng cáo kim loại theo yêu cầu
  • Gia công cắt Laser nhôm tấm theo yêu cầu
  • …….

Cắt laser kim loại là gì? Cắt laser CNC kim loại là gì?

Về cơ bảnCắt laser kim loại là phương pháp sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Kĩ thuật này sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm để tăng năng lượng đốt cháy lên bề mặt của vật liệu, Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình ảnh sản phẩm như yêu cầu.

Cắt laser là phương pháp gia công cơ khí hiện đại, có tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp gia công cơ khí thông thường như: phay, tiện, bào, doa…

CNC viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled là điều khiển số với sự hỗ trợ của máy tính. Thuật ngữ này sử dụng để chỉ hệ thống máy cơ khí được điều khiển một cách hoàn toàn tự động bằng máy tính.

Vậy Cắt laser CNC kim loại là công nghệ sử dụng tia laser để cắt các vật liệu kim loại. Quá trình cắt laser CNC là một quá trình tự động dựa trên các chương trình lập sẵn trong máy tính để tạo ra các sản phẩm đã được thiết lập sẵn với tốc độ nhanh và độ chính xác cực cao.

Công nghệ cắt laser CNC tại Việt Vũ:

Việt Vũ sử dụng hệ thống máy cắt kim loại CNC bằng laser được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất tính đến thời điểm này. Nguồn laser được lấy từ sợi quang học, chùm laser khuếch đại trong sợi thủy tinh đặc biệt được cung cấp năng lượng bằng diot bơm.

– Tốc độ: Máy cắt laser được biết đến là loại máy có tốc độ làm việc nhanh, đặc biệt là khi cắt các tấm kim loại mỏng.

Khả năng tự động hóa cao: cắt được tất cả các dạng kim loại tấm khác nhau như: inox, thép đen, thép mạ, nhôm tấm, đồng, titan… các bề mặt dày mỏng khác nhau hay các chi tiết cầu kì phức tạp.

– Tính chính xác cao: Độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, được lập trình sẵn và cắt theo nguyên mẫu. Độ chính xác +/- 0.03 mm đảm bảo chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Công nghệ hiện đại, mang đến sản phẩm tinh tế nhất, chính xác nhất theo bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.

– Tiết kiệm: Máy cắt laser CNC được cải tiến ngày càng tiết kiệm , bàn phôi của máy ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp giảm nhu cầu xếp dỡ đồng nghĩa với việc ít cần lao động thủ công hơn. Chi phí sản xuất thấp hơn cũng dẫn đến tổng chi phí cho dịch vụ cắt laser sẽ thấp hơn → sản phẩm đến khách hàng giá tốt nhất .

– Tiết kiệm thời gian: Cắt laser được tự động hóa do máy được lập trình đọc bản vẽ, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

– Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ: Vì cắt laser có vết cắt nhỏ nên nhiệt không bị phân tán nhiều như các phương pháp cắt khác hạn chế biến dạng sản phẩm.

Ứng dụng cắt laser cnc kim loại

Cắt bản mã

Sử dụng công nghệ cắt laser cnc để cắt bản mã giúp đem lại thành phẩm có độ chính xác, mạch cắt mịn, ít xỉ và ít bavia. Đặc biệt, với tốc độ nhanh bằng hệ thống tự động nó còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công.

Cắt cnc hoa văn

Hoa văn trong nội thất, ngoại thất như: cửa cổng, hàng rào, vách ngăn, lan can… đang ngày được sử dụng phổ biến trên thị trường. Với những sản phẩm này đòi hòi độ thẩm mỹ, chính xác cực cao, và đặc biệt cắt được nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã phức tạp .Vì vậy, công nghệ cắt laser sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Cắt các chi tiết máy

Tốc độ cắt cao và độ chính xác lên đến 99%, công nghệ cắt laser được ứng dụng phổ biến cho cắt chi tiết máy. Xuất phát từ lý do các chi tiết máy đòi hỏi nhiều chi tiết để bắt lỗ, liên kết với các chi tiết khác. Từ đó độ chính xác đem lại một máy móc vận hành mượt mà, chính xác.

Tất cả các sản phẩm đều được công ty Việt Vũ sản xuất/ nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất và cam kết chất lượng khi nhận hàng.

Đội ngũ vận chuyển đông đảo đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc.

Để được tư vấn thêm về tất cả sản phẩm và dịch vụ tại Việt Vũ, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT VŨ

Địa chỉ miền Nam: C3/4  Bùi Thanh Khiết, tt. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 0931 879 112 – 0934 099 112 – 0938 799 112 

Email: vietvucnc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *