Giới Thiệu về Công Ty TNHH TĐH Việt Vũ

Công ty TNHH TĐH Việt Vũ được thành lập sau một thời gian dài nghiên cứu về các ngành nghề trong công trong sản xuất công nghiệp, tập trung vào tự động hóa cho ngành hàn và cắt.

Đầu tiên công ty Việt Vũ tập trung vào sản xuất máy cắt plasma cnc. Hiện nay Việt Vũ vẫn đều đặn sản xuất phục vụ đến khách hàng. Sau một thời gian nhận thấy nhu cầu về máy cắt laser fiber là rất lớn, và đã có giá thành phù hợp với nhiều công ty vừa và nhỏ vì vậy Việt Vũ mạnh dạn nghiên cứu sâu vào máy cắt laser fiber. 

Việt Vũ đã phân phối sản phẩm của các nhà cung cấp lớn. Các nước phát triển thì sản xuất chất lượng nhưng giá thành cao. Mua từ Trung Quốc có quá nhiều nhà cung cấp vì vậy để chọn một nhà cung cấp có chất lượng tốt không đơn giản. May mắn là Việt Vũ đã gặp được HSG laser, đây là công ty có doanh số bán cao nhất tại thị trường nội địa Trung Quốc, khi tham quan nhà máy của HSG thấy quy mô và công nghệ sản xuất hiện đại nhất so với nhiều nhà máy mà Việt Vũ đã tham quan. Sau quá trình kiểm tra và đào tạo, Việt Vũ đã vượt qua tất cả và chính thức trở thành đại lý phân phối máy cắt Laser Fiber HSG tại Việt Nam.

Giám đốc công ty

HSG laser là nhãn hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, số lượng bán ra cao nhất không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu hơn 100 nước trên thế giới. HSG Là một nhà máy lớn và vốn lớn, đã thành công việc sản xuất máy cắt laser CNC theo dây chuyền công nghiệp. Với tham vọng lớn là đến năm 2035 sẽ là nhà máy sản xuất máy cắt laser fiber lớn nhất thế giới. Riêng HSG đã bán trên thị trường khắp thế giới đến hàng ngàn máy đang hoạt động tốt. Để bán được số lượng lớn như thế đủ để hiểu chất lượng của máy cắt laser tại HSG như thế nào rồi. Bằng chứng là riêng tại Việt Nam đã có công ty mua đến máy thứ 3 trong vòng 1 năm, và vài công ty mua máy thứ 2. Trong nội địa Trung Quốc thì rất nhiều nhà máy đã tin dùng máy cắt laser của hãng HSG, và mua đến máy thứ 4 , thứ 5 rất nhiều.Hiện tại ở Trung Quốc có đến hàng trăm hãng sản xuất máy cắt laser nhưng chủ yếu có quy mô nhỏ vài chục máy / năm. Với HSG mỗi ngày xuất xưởng 8 đến 12 máy là việc bình thường, hơn nữa vì sản xuất theo dây chuyền nên tốc độ giao hàng rất nhanh, chỉ 30 đến 45 ngày từ khi đặt hàng. Nếu khách hàng cần gấp hơn có thể đáp ứng nhanh hơn nữa.
Vì là một công ty lớn nên HSG có thể cạnh tranh công bằng với các hãng lớn trên thế giới như Trumpf, Amada…Số lượng bán ra hàng ngàn máy mỗi năm nên doanh số các hãng lớn cũng phải dè chừng. Tại sao các công ty sử dụng máy cắt laser lại chọn HSG ngày càng nhiều? Đương nhiên lý do đầu tiên là chất lượng đạt yêu cầu, lý do tiếp theo là máy cắt laser HSG đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà chi phí đầu tư chỉ từ 1/3 và tối đa chỉ 2/3 tùy vào dòng máy. Có nhiều khách hàng của chúng tôi đã mua 1 hoặc 2 máy cắt laser của hãng nổi tiếng trước tiên, khi mua máy HSG thì máy HSG luôn luôn được sử dụng thường xuyên, có khi 24/24, còn những máy của hãng nổi tiếng đã mua trước đó lại ít sử dụng. Do chi phía bảo trì bảo dưỡng rất cao.

Chất lượng cao cấp: HSG là khách hàng lớn về nguồn laser sợi quang của IPG Đức; HSG sử dụng: thanh răng – YYC hoặc Alpha, bánh răng, hộp số – Alpha, Motoducer. THK của Nhật Bản, Alpha của Đức, YYC của Đài Loan đều là những ông lớn trong trường. Cạnh tranh về truyền thông nghệ thuật, với chất lượng cao, độ tin cậy và độ chính xác cao.  Servo động cơ sử dụng mới nhất phiên bản của các nhãn hiệu: Panasonic,  Inovance… (theo cấu hình của máy tính mà động cơ tương ứng) và luôn dư công suất tạo nên sự ổn định của đường cắt. Vì là khách hàng lớn nhất cảu các hãng cung cấp linh kiện cho nên việc bảo hành và sửa chữa sau bán hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn: Có nhiều dòng máy từ máy phổ thông đến máy cao cấp, tùy theo ứng dụng và điều kiện của khách hàng mà có sự lựa chon phù hợp.

Phục vụ sau bán hàng tốt: theo quy định của hãng HSG Laser, phải phục vụ tốt cho khách hàng trong 24h nếu xảy ra sự cố.

Hiệu quả về mặt kinh tế: So sánh với những hãng khác có sản xuất máy cắt laser tại Trung Quốc, có công ty nhỏ, công ty lớn nhưng về quy mô và doanh thu luôn luôn nhỏ hơn HSG rất nhiều, riêng về chất lượng HSG có nhiều phần vượt trội, vậy máy có chất lượng là thế nào? Nói một máy cắt laser chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, Đầu tiên là phải cắt được, khi cắt xong phải đẹp, phải chính xác từng chi tiết, phải đáp ứng được yêu cầu của đa số sản phẩm, Máy phải làm việc 24/24 và liên tục trong 10 năm. Đương nhiên bất kỳ máy nào cũng có ít nhiều có lỗi, vấn đề là xác xuất lỗi là bao nhiêu. Với hàng ngàn máy bán ra mỗi năm nhưng việc bảo hành bảo dưỡng của máy HSG rất nhàn, rất ít khi khách hàng cần đến chúng tôi, vì chúng tôi sản xuất máy ra để cho khách hàng sử dụng chứ không phải để kiếm tiền sau khi hết bảo hành.

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ 24/7 ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi

[contact-form-7 id=”2739″]

Vì sao nên chọn Việt Vũ?

Chính hãng

HSG laser là nhãn hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, số lượng bán ra cao nhất không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu hơn 100 nước trên thế giới.

Chất lượng cao cấp

HSG là khách hàng lớn nhất của hãng cung cấp nguồn laser fiber là IPG – Đức; Raycus – Trung Quốc. HSG sử dụng : thanh răng, bánh răng, hộp số nhãn hiệu ALPHA – thương hiệu cao nhất trong ngành….

Nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn

Có nhiều dòng máy từ máy phổ thông đến máy cao cấp, tùy theo ứng dụng và điều kiện của khách hàng mà có sự lựa chon phù hợp.

Phục vụ sau bán hàng tốt

– Kỹ thuật phục vụ tốt cho khách hàng trong 24h nếu xảy ra sự cố.
– Hỗ trợ kỹ thuật online 24/7.

Đối tác