Gia công cắt plasma cnc đã ra đời đã khá lâu trên thế giới và Việt Nam cũng đã áp dụng phổ biến những năm gần đây. Tuy nhiên trong lãnh vực gia công,  các cơ sở có đơn hàng nhỏ không cần đầu tư máy cắt plasma cnc hoặc công ty lớn không cần thiết phải trang bị máy vẫn có nhu cầu gia công bên ngoài. Vì vậy Việt vũ đã mạnh dạn đầu tư máy cắt plasma CNC do Việt Vũ tự sản xuất gia công cho khách hàng có nhu cầu. 

Gia công cắt plasma cnc là gì?

Công ty Việt Vũ là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất máy cắt laser Plasma CNC tại Việt Nam, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo máy cắt CNC nên chúng tôi đưa vào dịch vụ gia công cắt cnc những máy móc hiện đại nhất của chúng tôi, hệ thống máy cắt Plasma CNC có trang bị thêm đầu cắt Gas-Oxy (Hay thường gọi là cắt gió đá) cùng với bộ đánh lửa tự động và bộ điều khiển độ cao cho khả năng cắt hiệu quả và đường cắt đẹp.

Hiện nay công nghệ khoa học phát triển nên việc làm đẹp và hoàn thiện hơn đã tiến bộ hơn trước, ngày trước để có thể chạm, khắc lên những vật liệu cứng, dễ vỡ, tạo nét cho những đường cong nhỏ thì người chế tác phải thật tỉ mỉ và có một tay nghề cao mới có thể chạm khắc ra được và số lượng cũng rất hạn chế.

Nhưng với khoa học nghiên cứu này nay đã cho ra đời một dụng cụ trợ giúp cho con người thực hiện được công việc đó một cách dễ dàng hơn, đó chính là máy cắt plasma cnc.

Gia công cắt CNC giúp cho việc thực hiện các đường cong với các cấu trúc phức tạp một cách dễ dàng hơn.

Đến với chúng tôi bạn không phải băn khoăn về giá cả của dịch vụ gia công cắt plasma cnc, chất lượng và đặc biệt là tiến độ sản xuất, bạn không phải lo lắng  tiến độ  công trình của bạn.

Đừng lo! Hãy liên hệ chúng tôi,  – Với 02 Máy cắt plasma CNC công suất lớn , đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của bạn. Đặc biệt, hệ thống máy được Việt Vũ sản xuất có độ chính xác cao, độ bền ổn định, riêng phần máy cắt  plasma nhập từ Mỹ là nguồn cắt thế hệ mới Hypertherm Maxpro200, đảm bảo tính ổn định chất lượng cho sản phẩm.

 

Gia công Cắt Plasma có thể cắt sắt, inox, đồng, thau, nhôm … với độ dày lên đến 50 mm.

– Ưu điểm: Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt được hầu hết các loại kim loại, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay nếu cần.

  • Tốc độ cắt nhanh
  • Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay.
  • Chất lượng đường cắt rất cao, giảm độ nghiêng đến mức tối đa.

– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia Plasma là đường cắt hơi bị nghiêng từ 0 – 10 độ (Bevel angle) tùy theo chất lượng của máy Plasma. Đối với kim loại mỏng (có độ dày < 5mm) thì độ nghiêng này không đáng kể, nhưng đối với kim loại dày > 5mm sẽ nhìn thấy rõ độ nghiêng của đường cắt.

  • Nếu có nhu cầu cắt đẹp hơn có thể chuyển sang cắt gia công laser cũng của Việt Vũ
  • Nếu có nhu cầu cắt dày hơn có thể chuyển sang cắt gia công oxy gas cũng của Việt Vũ

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận nâng cấp máy công nghiệp nếu có bất kỳ thiết bị tự động hoặc máy móc công nghiệp nào của quý khách gặp sự cố, nhưng không tìm được nơi sửa chữa, hoặc quý khách không hài lòng với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm đã tiếp xúc và sửa chữa rất nhiều loại máy công nghiệp khác nhau chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khôi phục sản xuất. Chúng tôi có thể nhập khẩu nhiều loại phụ tùng máy móc khác nhau để thay thế khi có nhu cầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT VŨ

Địa chỉ: 10/15A, QL 1A, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Tel: 0862 722 116 – Hotline: 090 889 2525 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.